Thông số cụ thể chính thức máy chủ 5

Đắc Kỷ Online > Tin Tức > Thông số cụ thể chính thức máy chủ 5
Trong thời gian qua, đã có khá nhiều ý kiến đóng góp cũng như phản hồi của các bạn, mình xin ghi nhận. Và có phương hướng mới để phát triển Webgame Đắc Kỷ như sau :

1. Không bán các vật phẩm làm lag Server như : Thiên Lý Truyền Âm, các bảo rương ngọc, Châu báu, và mọi thứ "Ăn sẵn" trong shop ingame.
2. Sẽ chú ý đến các vấn đề nhiệm vụ Tâm Tiên và Pháp bảo đi kèm cho các Tiên
3. Các vật phẩm Giảm Thời Giân xây nhà, sẽ được cho rơi trong mỏ hoang 3 trở lên, tỷ lệ lớn, để ae có thể Up nhà cho nhanh nhưng không làm mất thú vui của cày cuốc.
4. Sẽ cho rơi một số vật phẩm như Tiên Binh Lệnh ở các mỏ 9,10 + TS 4. Cày lệnh bài để kiếm được một đội quân hùng mạnh chắc hẳn là một điều thú vị.
5. Tăng cấp độ sức mạnh và Drop vật phẩm QUÝ của DANH THÀNH, BẤT CHU SƠN TẦNG 5, TIÊN SƠN 5+6.
6. Đặc biệt , ra mắt 05 phó bản Tiên Sơn Trang Bị , Tiên Sơn Pháp Bảo , Tiên Sơn Tầm Tiên , Tiên Sơn Tầm Ngọc, Tiên Sơn Tầm Thú 
- Các phó bản này sẽ chỉ có 6 tầng. Độ mạnh yếu của 3 tầng đầu và 3 tầng sau chênh lệch rất cao, theo đó là việc DROP các vật phẩm cũng sẽ tăng CAO. 
- Khi tham gia các phó bản trên, CÓ TỶ LỆ nhỏ đánh rơi trực tiếp Vật Phẩm ( Tiên, trang bị, ngọc, pháp bảo , thú cưỡi ) , và tỷ lệ siêu cao Đánh Rơi Toái Phiến Trang Bị, Toái Phiến Pháp Bảo......
7. Vấn đề di chuyển, tốc độ hành quân điều chỉnh lại cho hợp lý hơn với phiên bản Gốc, không mod tăng quá nhiều Speed, mà dựa vào thú cưỡi để di chuyển chạy giữa bản đồ. 
Tăng tốc độ thú cưỡi cao cấp để cày cuốc các Thần Thú có tốc độ di chuyển cao...
8. Webshop chỉ bán các vật phẩm Hỗ Trợ, không bán các vật phẩm Trực Tiếp như Tiên, Pháp Bảo, Thú Cưỡi vv...

Tất cả các tính năng trên đã được đưa vào thi hành, ngoài, ra nếu có cập nhật sẽ được thông báo trong thời gian sớm nhất ! 
Cám ơn các bạn đã ủng hộ và chờ đợi !

Đắc Kỷ Online

Tin tức liên quan